Máy ảnh Canon EOS R50 KIT RF-S18-45mm IS STM

1466


Giá:17,490,000 (Đã có VAT)

Giá trước đây 19,990,000 Tiết kiệm 13%

Số lượng:
Hỗ trợ mua hàng
Ms Minh Thu
Ms Minh Thư
Ms Tú Uyên
Mail đặt hàng: mayanhthaonhien@gmail.com
Thông tin mô tả


Thông tin chi tiết

EOS R50 là mẫu máy nhẹ nhất trong EOS R series * , với thân máy nhỏ và di động, phù hợp để ghi hình hàng ngày. Máy ảnh này được trang bị nhiều chức năng chụp tự động thông minh, với hướng dẫn chức năng đơn giản và dễ hiểu, người dùng mới làm quen có thể dễ dàng sử dụng. Bạn không chỉ có thể có được những bức ảnh chất lượng cao mà còn để những bức ảnh có nhiều hiệu ứng được cá nhân hóa và sáng tạo.
Đồng thời, chức năng video cũng được tối ưu hóa cho các ứng dụng phát sóng trực tiếp và người dùng Vlog . Với hiệu suất cơ bản tốc độ cao, độ chính xác cao, chất lượng cao, hoạt động giống như điện thoại thông minh và tính di động gọn nhẹ, EOS R50 có thể ghi lại ảnh và video một cách tuyệt vời, cũng như chia sẻ chúng nhanh chóng với bạn bè qua ứng dụng Canon Camera Connect**, việc chuyển, tải lên và chia sẻ ảnh ngay tại chỗ cũng rất dễ dàng.

※ Cho đến tháng 2 năm 2023.

※※ Có sẵn miễn phí cho Android và iOS

Hiệu suất cơ bản ổn định, hiệu ứng sáng tạo được cá nhân hóa

CÓ SẴN MÀU ĐEN TRUYỀN THỐNG VÀ MÀU TRẮNG SÀNH ĐIỆU

EOS R50 là một mẫu phổ biến trong dòng máy ảnh siêu nhỏ chuyên nghiệp EOS R. Hệ điều hành đã được đơn giản hóa và người dùng bình thường có thể dễ dàng thao tác, điều này càng giúp nhận ra kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ. Bao gồm cả pin và thẻ nhớ, thân máy chỉ nặng khoảng 375 gram (khoảng 376 gram màu trắng); không bao gồm pin và thẻ nhớ, thân máy chỉ nặng khoảng 328 gram (khoảng 329 gram màu trắng), đây là mẫu EOS R series hiện tại nhẹ nhất trong tất cả. Khi đi du lịch hay tiệc tùng, việc treo máy lâu sẽ không gây cảm giác nặng nề, chụp ngoại cảnh cũng dễ dàng hơn, nhờ đó người dùng có nhiều cơ hội ghi lại những điều tuyệt vời bằng máy ảnh.

Thân máy bay có hai màu đen truyền thống và trắng sành điệu. Bạn có thể chọn một trong những quyền theo khẩu vị của riêng bạn. Ống kính theo bộ là ống kính zoom tiêu chuẩn RF-S18-45mm F4.5-6.3 IS STM, nếu mua bộ màu trắng, bạn sẽ nhận được phiên bản ống kính màu bạc.

Tận hưởng niềm vui chụp ảnh sáng tạo

MỘT LOẠT CÁC CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG GIÚP THỂ HIỆN CÁ NHÂN DỄ DÀNG HƠN

Chế độ tự động của EOS R50 đã trở nên thông minh hơn, cho phép người dùng dễ dàng chụp được những bức ảnh đẹp dựa trên hiệu suất cao của EOS R series.

Khi sử dụng chế độ cảnh tự động, máy ảnh có thể tự động nhận dạng cảnh và hoàn thành các cài đặt tương ứng theo cách được nhắm mục tiêu. Ở chế độ cảnh tự động còn có chức năng hỗ trợ chụp hiệu ứng sáng tạo. Với chức năng A+ nâng cao được chọn, máy ảnh có thể tự động thực hiện các thao tác chuyên nghiệp cao như chụp HDR hay tổng hợp độ sâu trường ảnh. Với chức năng chụp bù trừ sáng tạo mới được giới thiệu, có thể thu được nhiều ảnh với màu sắc và độ sáng khác nhau trong một lần chụp. Ngoài ra còn có một chế độ cảnh đặc biệt SCN, chỉ cần bạn chọn cảnh bạn muốn chụp, máy ảnh sẽ hoàn thành các cài đặt tương ứng. Chế độ chụp toàn cảnh và lia máy lần này được thêm vào chế độ cảnh đặc biệt SCN, máy ảnh sẽ giúp hoàn thiện các cài đặt ở mức độ chuyên nghiệp và người dùng không quen chụp bằng máy ảnh cũng có thể dễ dàng chụp được những bức ảnh đẹp.

Độ nhạy cao・Độ phân giải cao・Chất lượng cao

CẢM BIẾN HÌNH ẢNH LỚN CHO CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAO

EOS R50 sử dụng cảm biến hình ảnh CMOS định dạng APS-C, có thể làm mờ hậu cảnh rất nhiều khi chụp chân dung, giúp các nhân vật nổi bật hơn. Do hiệu ứng mờ của ảnh có được dựa trên hệ thống quang học của ống kính và cảm biến kích thước lớn, khác với phương pháp xử lý hậu kỳ, nên đường nét của đối tượng tự nhiên và chân thực hơn. Trong trường hợp có cùng số pixel, cảm biến hình ảnh lớn có diện tích pixel đơn vị lớn hơn, có thể nhận được nhiều ánh sáng hơn, có hiệu suất độ nhạy cao tốt hơn và tạo ra hình ảnh ít nhiễu hơn.

HIỆU SUẤT ĐỘ NHẠY CAO TUYỆT VỜI, GHI LẠI MÀU SẮC BAN ĐÊM THUẦN KHIẾT

Nhờ khả năng xử lý giảm nhiễu hiệu quả của bộ xử lý hình ảnh kỹ thuật số DIGIC X, độ nhạy sáng chung của EOS R50 có thể đạt ISO 32000 và có thể mở rộng lên ISO 51200. Khi chụp cảnh đêm ở chế độ cầm tay hoặc chụp các đối tượng chuyển động trong cảnh tối, bạn có thể tăng tốc độ cửa trập bằng cách tăng độ nhạy ISO, nhờ đó loại bỏ hiện tượng rung tay và bù rung cho đối tượng, đồng thời thu được ảnh rõ nét với độ nhiễu thấp.

Phát hiện và nhận dạng thông minh các đối tượng khác nhau, lấy nét tự động nhanh và chính xác cao

NÓ CÓ THỂ PHÁT HIỆN VÀ NHẬN DẠNG KHUÔN MẶT VÀ MẮT CỦA NGƯỜI, CHÓ, MÈO VÀ CHIM, ĐỒNG THỜI CÓ THỂ XÁC ĐỊNH PHƯƠNG TIỆN

Việc cải tiến liên tục hiệu suất phát hiện, nhận dạng, theo dõi và lấy nét của máy ảnh đã giúp nâng cấp khả năng chụp ảnh với đối tượng động vật. Đồng thời, nó cũng không thể tách rời với tính năng EOS iTR AF X (Hệ thống theo dõi và nhận dạng thông minh) dựa trên công nghệ học sâu. Là thành viên mới của thế hệ thứ hai trong dòng EOS R, EOS R50 cũng tiếp tục khả năng này.

Cụ thể hơn, EOS R50 có thể phát hiện động vật gồm chó, mèo, chim, với mắt, khuôn mặt, cơ thể. Phương tiện có thể nhận dạng như xe đua 2 bánh và 4 bánh, từ tổng thể đối tượng đến điểm cụ thể như theo mũ bảo hiểm của người lái.

※ Tùy thuộc vào đối tượng, động vật trên màn hình có thể không được phát hiện hoặc các động vật khác không phải là chim, mèo và chó nhưng có thể được phát hiện là động vật.
※ Tùy thuộc vào đối tượng, phương tiện trên màn hình có thể không được phát hiện. Các đối tượng khác ngoài xe đua như ô tô, xe máy cũng có thể được EOS R50 xác định là phương tiện.
※ Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

TỰ ĐỘNG LẤY NÉT VÀ THEO DÕI TRONG PHẠM VI KHUNG HÌNH TOÀN MÀN HÌNH

Công nghệ lấy nét lõi kép toàn pixel thế hệ thứ hai của Canon cho phép máy ảnh theo dõi toàn màn hình. Công nghệ này là công nghệ lấy nét cảm biến hình ảnh do Canon tự phát triển. Mỗi pixel trên cảm biến hình ảnh thực hiện cả chức năng lấy nét và chụp ảnh. Do đó, không chỉ các pixel hình ảnh sẽ không bị thiếu mà còn có thể tính đến chất lượng hình ảnh cao và khả năng lấy nét tự động có độ chính xác cao.

EOS R50 sử dụng công nghệ lấy nét lõi kép full-pixel thế hệ thứ 2. Khi được sử dụng với các ống kính tương thích, khi phát hiện thấy mèo, chó, chim, người, xe cộ và các đối tượng khác, khu vực theo dõi lấy nét có thể bao phủ tới 100% diện tích cảm biến hình ảnh ×100% diện tích (ngang × dọc) * , bao phủ hoàn toàn phạm vi hiển thị của màn hình, giúp bạn dễ dàng lấy nét và chụp sau khi quyết định bố cục. Tại thời điểm này, máy ảnh cũng có thể tự động chọn từ 651 điểm lấy nét tự động đến đạt được khả năng theo dõi đối tượng mượt mà . Không chỉ vậy, trong vùng lấy nét, có tổng cộng 4503 điểm AF có thể được chọn thủ công, thuận tiện cho việc tinh chỉnh vị trí lấy nét và kiểm soát tốt vị trí lấy nét.

※ Ống kính được lắp đặt và sử dụng hỗ trợ phạm vi lấy nét 90%×100% (ngang×dọc), khi sử dụng AF toàn vùng hoặc sử dụng các chế độ vùng AF khác để phát hiện đối tượng. Tùy thuộc vào điều kiện cảnh và đối tượng, điểm AF có thể không di chuyển đến rìa của vùng AF.
※ Để biết danh sách các ống kính được hỗ trợ, vui lòng tham khảo các trang liên quan trên trang web chính thức của Canon.

CHỤP LIÊN TỤC TỐC ĐỘ CAO ĐỂ ĐÓNG BĂNG CÁC KHOẢNH KHẮC HÀNH ĐỘNG

EOS R50 sử dụng cảm biến hình ảnh APS-C 1,6x với khoảng 24,2 triệu điểm ảnh hiệu dụng, kết hợp với bộ xử lý hình ảnh kỹ thuật số DIGIC X có độ chính xác cao và tốc độ xử lý cao, tốc độ chụp liên tục dưới màn trập điện tử đạt tối đa khoảng 15 ảnh/giây (Theo dõi AF/AE liên tục) ※1. Khi sử dung màn trập điện tử pha đầu (electronic 1st curtain) với ít hiệu ứng méo (jello effect) hơn, tốc độ chụp liên tục đạt tối đa khoảng 12 khung hình/giây (theo dõi lấy nét tự động/độ phơi sáng tự động). Được kết hợp với khả năng phát hiện, nhận dạng và theo dõi đối tượng mạnh mẽ, EOS R50 không bỏ lỡ mọi khoảnh khắc hành động của đối tượng.

※ Tốc độ chụp liên tục có thể bị giảm do các điều kiện như loại ống kính, tốc độ màn trập, giá trị khẩu độ, sử dụng đèn flash, xử lý chống nhấp nháy, đối tượng, điều kiện ánh sáng (chụp cảnh tối, v.v.), loại/trạng thái pin, v.v. .
*1 Tùy thuộc vào đối tượng và điều kiện chụp, hiệu ứng méo (Jello effect) có thể xảy ra.

Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, chất lượng hình ảnh cao, nhiều chức năng giúp quay video Vlog dễ dàng hơn

THÍCH HỢP CHO NHIỀU DỊP, DỄ DÀNG QUAY VIDEO CHẤT LƯỢNG CAO

Mặc dù EOS R50 là một mẫu máy ảnh phổ thông nhưng hiệu suất quay video của nó không thua kém gì so với các mẫu máy ảnh cao cấp và người dùng có thể có được trải nghiệm quay video ngắn hoàn toàn tốt. Thân máy nhỏ gọn nhẹ dễ dàng mang theo khi đi chơi, không bị áp lực khi cầm selfie Vlog. Nó phù hợp để quay phim ngắn chất lượng cao trong nhiều dịp khác nhau như du lịch, đám cưới và tiệc tùng.

CHẾ ĐỘ QUAY VIDEO TRÌNH CHIẾU CẬN CẢNH THUẬN TIỆN ĐỂ PHÁT TRỰC TIẾP

Chế độ quay video demo cận cảnh là một chức năng mới được thêm vào để đáp ứng nhu cầu phát sóng trực tiếp Chức năng này tối ưu hóa khả năng lấy nét tự động cho các đặc điểm quay Vlog và phát sóng trực tiếp. Vì cần phải thường xuyên chuyển tiêu điểm giữa người neo và hàng hóa trong tay người neo trong khi phát sóng trực tiếp, nên chế độ này sẽ ưu tiên lấy nét đối tượng gần ống kính. Khi người thuyết trình đang giải thích về sản phẩm, chỉ cần anh ta nhấc sản phẩm lên gần máy ảnh, máy ảnh sẽ nhanh chóng lấy nét vào sản phẩm. Và nếu người dẫn chương trình phát sóng sản phẩm, tiêu điểm sẽ nhanh chóng quay trở lại khuôn mặt của người dẫn chương trình.

HỖ TRỢ NHIỀU ĐỊNH DẠNG CLIP 4K VÀ FULL HD ĐỘ NÉT CAO

Từ lĩnh vực sản xuất phim và chương trình truyền hình chuyên nghiệp đến phát hành video trực tuyến và phát sóng trực tiếp, nhu cầu về video không ngừng mở rộng. EOS R50 hỗ trợ quay phim 4K UHD toàn cảm biến (lấy mẫu 6K), phim tốc độ khung hình cao Full HD 119,88p, video HDR PQ, cũng như các định dạng phim khác. Thời gian quay liên tục đơn dài nhất có thể đạt khoảng 1 giờ.

※ Thời gian ghi liên tục dài nhất. Nhiệt độ bên trong thân máy bay tăng lên, pin không đủ và việc dừng tự động bị loại trừ do các lý do khác.

QUAY VIDEO CŨNG CÓ THỂ XÁC ĐỊNH NGƯỜI, ĐỘNG VẬT, XE CỘ

EOS R50 áp dụng công nghệ lấy nét tự động lõi kép full pixel thế hệ thứ hai (Dual Pixel AF II) khi quay video và lấy nét nhanh và mượt mà. Tự động lấy nét dựa trên công nghệ học sâu giúp cải thiện khả năng xác định và theo dõi đối tượng. Giống như khi chụp ảnh, nó có thể phát hiện và nhận dạng mắt, mặt, đầu và cơ thể của người khi quay phim; nó có thể nhận dạng mắt, khuôn mặt và cơ thể khi phát hiện động vật (chó, mèo và chim); Hai- hoặc xe bốn bánh đã qua sử dụng.

BÙ RUNG HIỆU QUẢ ĐỂ HÌNH ẢNH BỊ RUNG ỔN ĐỊNH

EOS R50 được trang bị chức năng IS kỹ thuật số cho phim, có thể quay phim ổn định và giảm mờ do rung máy ngay cả khi sử dụng ống kính không có chức năng chống rung * 1 . Ngoài ra, khi một ốngh RF có chức năng chống rung được gắn vào máy ảnh, chống rung quang học của ống kính và IS kỹ thuật số của thân máy có thể cùng phối hợp để giảm thiểu hiện tượng mờ do rung  *2 khi người cầm máy đi bộ. Ngoài khả năng ổn định hình ảnh 5 trục, IS kỹ thuật số của video cũng có thể điều chỉnh cạnh màn hình *3 , loại bỏ hiện tượng biến dạng có xu hướng xảy ra xung quanh màn hình khi chụp ảnh tự sướng bằng ống kính góc rộng và tạo màn hình video ổn định hơn.

*1 Khi Movie Digital IS được đặt thành “Bật”, vùng chụp sẽ bị thu hẹp.
※2 Khi ống kính có Dynamic IS được gắn vào máy ảnh, phạm vi hiệu chỉnh ở đầu góc rộng sẽ được mở rộng đáng kể và hiệu ứng ổn định sẽ được tăng cường hơn nữa khi quay phim.
※3 Không thể bật hoặc tắt các cạnh màn hình bằng tay.

Dễ vận hành

NGAY CẢ NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU CŨNG CÓ THỂ DỄ DÀNG SỬ DỤNG

EOS R50 có nhiều chế độ chụp tiện lợi, chẳng hạn như chế độ cảnh đặc biệt SCN để chụp mục tiêu các cảnh cụ thể: chân dung và cảnh đêm, cảnh tự động thông minh trong đó máy ảnh sẽ điều khiển hoàn toàn. Khi xoay nút xoay chế độ để chuyển chế độ chụp, màn hình LCD ở mặt sau của máy ảnh sẽ hiển thị hình ảnh giới thiệu về các chế độ chụp và người mới sử dụng có thể nhanh chóng nắm bắt được đặc điểm của từng chế độ chụp. (Nếu bạn không cần giới thiệu, chỉ cần tắt hướng dẫn chế độ trong menu.)

Vùng chụp cơ bản: Tự động thông minh cảnh (Hỗ trợ A+), Tự động kết hợp, chế độ cảnh đặc biệt SCN, bộ lọc sáng tạo
Vùng chụp sáng tạo: P, Tv, Av, M

Một hệ điều hành gần giống với điện thoại thông minh

Màn hình LCD phía sau của EOS R50 sử dụng bảng điều khiển cảm ứng, có thể thực hiện các thao tác chạm tương tự như điện thoại thông minh. Nhiều cài đặt khác nhau trong khi chụp, cuộn ảnh, phóng to và thu nhỏ, v.v. trong khi phát lại đều có thể được vận hành như một chiếc điện thoại thông minh.

Liên kết điện thoại thông minh để mở rộng việc sử dụng ảnh và video

TÍCH HỢP WI-FI/BLUETOOTH, DỄ DÀNG KẾT NỐI VỚI SMARTPHONE VÀ MỞ RỘNG TRƯỜNG ỨNG DỤNG ẢNH

Chức năng Wi-Fi tích hợp của máy ảnh hỗ trợ truyền hình ảnh không dây. Đồng thời, máy ảnh có thể được kết nối với điện thoại thông minh được cài đặt Canon Camera Connect thông qua chức năng Wi-Fi, chức năng này hỗ trợ chụp từ xa hiển thị thời gian thực, duyệt ảnh hoặc tự động truyền ảnh đã chụp tới điện thoại thông minh, v.v. Không chỉ vậy, với chức năng tải ảnh lên của Canon, người dùng có thể dễ dàng tải ảnh lên mạng để lưu trữ hoặc chia sẻ. Ngoài ra, máy ảnh còn được trang bị chức năng Bluetooth hỗ trợ công nghệ Bluetooth tiêu thụ ít năng lượng, cho phép máy ảnh duy trì kết nối lâu dài với điện thoại thông minh trong điều kiện tiêu thụ điện năng thấp.

KẾT NỐI VỚI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH, ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VÀ CHIA SẺ NHIỀU NIỀM VUI

Canon Camera Connect có thể nâng cao đáng kể trải nghiệm người dùng. Có thể nhanh chóng gửi ảnh và video được chụp bằng máy ảnh Canon đến điện thoại thông minh thông qua ứng dụng miễn phí này để có thể chia sẻ trực tuyến qua điện thoại thông minh và hiển thị kịp thời cho gia đình và bạn bè. Ngoài chức năng chuyển, ứng dụng này cũng có thể được sử dụng làm điều khiển từ xa cho máy ảnh. Ứng dụng này có thể được sử dụng để hiển thị hình ảnh thời gian thực được chụp bởi máy ảnh trên điện thoại di động và cũng có thể hoàn tất cài đặt chụp của nhiều máy ảnh khác nhau.

Các loại ống kính phong phú mang lại hiệu suất hình ảnh phong phú

MỞ RỘNG DÒNG ỐNG KÍNH RF

EOS R50 là máy ảnh thuộc dòng EOS R nên có thể sử dụng tất cả các ống kính thuộc hệ RF*. Ống kính RF được thiết kế dựa trên các đặc điểm khẩu độ lớn và khoảng cách lấy nét sau ngắn của ngàm RF, khiến cho ống kính RF không chỉ đạt được chất lượng hình ảnh cao hơn mà còn có khả năng giao tiếp tốc độ cao giúp điều khiển hiệu quả, giúp chụp ảnh thuận tiện hơn và nhanh hơn. Trong dòng ống kính RF, ngoài các ống kính zoom góc rộng, tiêu chuẩn và tele được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ưa chuộng, còn có nhiều loại ống kính 1 tiêu cự khẩu độ lớn và ống kính siêu tele với tiêu cự lên đến 1200mm dành cho nhiều mục đích khác nhau


Thông số kỹ thuật

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Định dạng : Canon RF APS-C
 • Cảm biến CMOS 24.2MP, vi xử lý DIGIC X
 • Chip Dual Pixel CMOS AF II với 651 điểm
 • Video : UHD 4K (3840 * 2160) ; 1920 * 1080 
 • Chế độ quay phim dọc
 • Hệ số Crop : 1.6x
 • Giới hạn Video : 30 phút
 • Chụp liên tục : 15 khung hình/giây
 • Chống rung kỹ thuật số 5 trục (Chỉ Video)
 • Tốc độ màn trập : 1/4000 - 30 giây
 • ISO : 100 - 32.000 (Mở rộng : 50 - 51.200)
 • Điểm lấy nét tự động : Photo 4503, Video 3713
 • Màn hình LCD xoay lật cảm ứng 3 inch, 1,062,000 Dot
 • Kính ngắm EVF OLED 2,360,000 Dot bao phủ 100% khung ngắm
 • 01 khe thẻ nhớ SD
 • Jack kết nối : Micro-HDMI, jack Audio 3.5mm, Type-C
 • Tích hợp Wireless, Bluetooth
 • Pin sạc Lithium-Polymer 7.2 VDC, 1040 mAh
 • Kích thước : 116.3 * 85.5 * 68.8 mm
 • Trọng lượng : 328 Gram


Bình luận Facebook

Sản phẩm cùng thương hiệu