Máy in Canon SELPHY CP1500
Kế thừa chất lượng hình ảnh từ dòng SELPHY, Máy in CP1500 nâng cao hơn nữa sự sống động cho ảnh chân dung. Ngoài việc sử dụng công nghệ nhuộm thăng hoa tạo tông màu mượt hơn và độ phân cấp màu tốt hơn, SELPHY CP1500 có chức năng tự hiệu chỉnh, giúp điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa về màu, độ tương phản và tông màu của ảnh cho tốt và rõ nét hơn.
Vào cuối quá trình in, một lớp phủ đặc biệt được phủ lên để bảo vệ ảnh khỏi nước, bụi bẩn, phai màu và thậm chí cả dấu vân tay. Cho dù bức ảnh là một bức ảnh chụp nhanh trên điện thoại thông minh hay một tác phẩm nhiếp ảnh được chụp trên máy ảnh, nó sẽ ở trạng thái nguyên sơ lên đến 100 năm khi được bảo quản trong một cuốn Album.
Thiết kế đẹp mắt, thao tác đơn giản và dễ dàng mang theo đi bất cứ đâu. Máy thực hiện bản in kích thước bưu thiếp (100 x 148mm) trong vòng 41 giây, nếu in ảnh dạng thẻ (54 x 86mm) thời gian in chỉ còn một nửa (23 giây). Pin NB-CP2LI sẽ giúp bạn in được 72 bản in kích thước bưu thiếp với chỉ một lần sạc duy nhất, nhiều hơn so với mức 54 bản in của dòng CP1300.
SELPHY CP1500 có thể kết nối dễ dàng với máy ảnh, máy tính, Tablet hay Smartphone thông qua cáp USB Type-C hoặc kết nối không dây Wi-Fi hay. Bạn cũng có thể lắp thẻ SD để in trực tiếp từ máy.
Ứng dụng SELPHY Photo Layout 3.0 đã nâng cấp được hỗ trợ trên iOS, iPadOS, và Android OS sẽ giúp truy cập và tải lên image.canon, mạng xã hội, hoặc bất cứ đâu trên Cloud để ảnh có thể được in với chất lượng hình ảnh cao. SELPHY CP1500 cũng cho phép in trực tiếp bằng thẻ SD hoặc ổ USB Type-C. Bạn cũng có thể in trực tiếp từ dịch vụ đám mây image.canon, Instagram và Google Photos.. Ứng dụng cũng cho phép người dùng thêm các lớp hoa văn để trang trí cho các bức ảnh. Bạn có thể tạo khung cho ảnh với hình ngôi sao, hoa rơi hay các họa tiết khác theo ý thích của mình.