Máy ảnh Sony ZV-1F

451


Giá: 14,050,000 (Đã có VAT)

Số lượng:
Hỗ trợ mua hàng
Ms Minh Thu
Ms Minh Thư
Ms Tú Uyên
Mail đặt hàng: mayanhthaonhien@gmail.com
Thông tin mô tả


Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu tổng quan

Theo Sony, người dùng lý tưởng cho máy ảnh Sony ZV-1F là những người đã sẵn sàng upgrade chiếc smartphone của mình để tạo ra nội dung chất lượng cao hơn. Cụ thể là là tính năng video được chú trọng. 

Điều đó có nghĩa là, TikTokers, YouTuber và những content creator là trọng tâm đối tượng mà máy ảnh này hướng tới. Theo Sony, người dùng này dường như là một phần chủ chốt của Thế hệ Z, bao gồm nhiều nhóm tuổi có thể có từ 12 đến 27 tuổi. Ý tưởng là chiếc máy ảnh này nằm ở cuối dòng máy ảnh vlog của Sony bên dưới ZV-1 và ZV-E10.

Yang Cheng, Phó Chủ tịch, Giải pháp Hình ảnh, Sony Electronics Inc., cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung ZV-1F mới vào dòng máy ảnh ZV rất phổ biến của mìnhZV-1F là giải pháp camera tất cả trong một mang lại chất lượng vượt trội với các tính năng dễ sử dụng và kết nối không dây. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những người sáng tạo nội dung muốn cải thiện chất lượng video của họ."

Ra mắt Sony ZV-1F: Máy ảnh video focus-and-shoot dành cho

ZV-1F cạnh tranh trực tiếp với điện thoại thông minh từ kích thước lẫn tính năng. (Nguồn ảnh: provideocoalition)

2. Tính năng của máy ảnh Sony ZV-1F

ZV-1F là một máy ảnh nhỏ gọn, cấp thấp, giúp trải nghiệm máy ảnh trở nên đơn giản nhất có thể. Máy ảnh này có thể được sử dụng như một webcam, một máy ảnh phát trực tiếp hoặc như một máy ảnh vlog. Nó có ống kính 20mm f / 2 siêu rộng phía trước cảm biến 20,1 megapixel Type-1 Exmor RS. Lưu ý, cảm biến không có tính năng phát hiện theo pha và chỉ sử dụng hệ thống dựa trên độ tương phản để lấy nét.

Ra mắt Sony ZV-1F: Máy ảnh video focus-and-shoot dành cho

Sony ZV-1F khá nhỏ bé và chỉ nặng 229g, nên rất dễ bỏ túi cho việc sáng tạo khi đang di chuyển. (Nguồn ảnh: Sonyalpharumor)

Sony cho biết điều này được thực hiện để giảm giá thành của máy ảnh và mặc dù công ty nhận ra rằng tính năng phát hiện theo pha thường được coi là quan trọng đối với các máy ảnh có tiêu điểm theo dõi, nhưng nó lập luận rằng trong trường hợp này, ít nhất một phần là do ống kính góc rộng , nó không ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất.

Máy ảnh Sony này cũng không có tính năng ổn định cảm biến, nhưng nó có khả năng crop ảnh kỹ thuật số để ổn định điện tử.

Sony cho biết ZV-1F có giao diện mới tương tự như điện thoại thông minh. Tất cả các tính năng có thể được bật tắt từ màn hình cảm ứng trong khi máy ảnh vẫn có một số lượng lớn các nút và quay số vật lý. Người dùng có thể chụp chỉ bằng các biểu tượng điều khiển hiển thị trên màn hình và một thao tác vuốt đơn giản từ dưới lên giúp bạn có thể truy cập các cài đặt thường dùng trong menu FN.

Ra mắt Sony ZV-1F: Máy ảnh video focus-and-shoot dành cho

Gần gũi và tiện lợi, đây là một sự thay thế rẻ hơn cho người mới bắt đầu so với Sony ZV-1 và Sony ZV-E10. Sony đang nhắm mục tiêu máy ảnh vlog này vào những người sáng tạo nội dung trẻ tuổi, những người muốn có một tùy chọn entry-level giá cả phải chăng mà chất lượng vẫn tốt hơn smartphone. (Nguồn ảnh: Photorumor)

Mặc dù ống kính là một tiêu cự cố định, nhưng có một số tùy chọn thu phóng có thể lựa chọn có thể được bật tắt thông qua menu hoặc thông qua nút chỉnh thu phóng vật lý. Nó có thể lựa chọn zoom qua 1.0, 1.5, 2.0 và 4.0x. Tất nhiên, đây đều là zoom kỹ thuật số, nhưng vì có nhiều megapixel hơn mức cần thiết cho 4K, Sony cho biết hình ảnh được zoom vẫn có chất lượng cao.

Máy ảnh này có khả năng quay chuyển động “chậm và nhanh”, cho phép chụp chuyển động chậm 5x hoặc siêu lặp lại 60x (cảnh quay này được quay ở định dạng HD). Nó cũng có 10 giao diện sáng tạo được “nhập” vào phần mềm và bao gồm những thứ như black and white, vivid, high key; in short, filters.

Nó có ba micro hướng chụp giúp nhận ra chất lượng âm thanh cao với tính đơn hướng về phía trước mà Sony cho biết cho phép ghi âm giọng nói rõ ràng ngay cả khi quay video selfie ngoài trời. Nó cũng đi kèm với một kính chắn gió có thể tháo rời để giảm tiếng ồn của gió.

Ra mắt Sony ZV-1F: Máy ảnh video focus-and-shoot dành cho

Ra mắt Sony ZV-1F: Máy ảnh video focus-and-shoot dành cho

Ra mắt Sony ZV-1F: Máy ảnh video focus-and-shoot dành cho

Một số hình ảnh cận cảnh của ZV-1F. (Nguồn: dpreview)

Sony đã thêm tính năng hẹn giờ cho chế độ quay phim (cho phép người chụp cho phép thời gian trễ trước khi bắt đầu ghi), “công tắc bokeh dễ dàng” bổ sung tính năng làm mờ hậu cảnh bằng một nút và có cài đặt giới thiệu sản phẩm.

Cài đặt giới thiệu sản phẩm mang lại khả năng cho người dùng quay review sản phẩm với quá trình chuyển đổi tiêu điểm mượt mà giữa họ và sản phẩm. Nó khiến người xem không thể rời mắt cho đến khi một sản phẩm xuất hiện tại thời điểm đó và nó chuyển trọng tâm sang sản phẩm đó. Khi sản phẩm biến mất, tiêu điểm trở lại mắt người dùng.

Máy ảnh này tương đối nhẹ chỉ 256 gram với pin và thẻ nhớ được lắp vào (là một khe cắm UHS-1 duy nhất), chỉ nặng hơn một chút so với iPhone. Nó có màn hình lật ra có thể thay đổi góc, giống như màn hình trên ZV-1 và máy ảnh có thể chụp theo chiều dọc và nhận dạng khi nào điều đó đang được thực hiện và điều đó được lưu trữ trong siêu dữ liệu. Máy ảnh này cũng có đèn kiểm đếm ở mặt trước hiển thị khi đang quay.

Nó có tính năng Shot Mark mới cho phép người dùng chọn một đoạn dài 15, 30 hoặc 60 giây, sau đó có thể cắt và gửi đến điện thoại thông minh, được thực hiện thông qua ứng dụng của Sony.

Máy ảnh mới có dải ISO từ 125 đến 12.800, cung cấp khả năng chụp 16 khung hình / giây và có pin kéo dài khoảng 60 phút hoạt động trong thời gian ghi.


Thông số kỹ thuật
LOẠI CẢM BIẾN
Cảm biến Exmor RS CMOS loại 1.0 (13,2 mm x 8,8 mm), tỷ lệ khung hình 3:2
SỐ LƯỢNG ĐIỂM ẢNH (HIỆU DỤNG)
Khoảng 20,1 Megapixel
ĐỘ NHẠY ISO (PHIM)
Tự động: (Tiêu chuẩn ISO 125-ISO 6400), 125/160/200/250/320/400/500/640/800/1000/1250/1600/2000/2500/3200/4000/5000/6400/8000/10000/12800


Bình luận Facebook

Sản phẩm cùng thương hiệu