Công Ty TNHH Thảo Nhiên - Kỷ niệm 15 năm thành lập

Công Ty TNHH Thảo Nhiên - Kỷ niệm 15 năm thành lập
Là một trong những công ty hợp tác với Lê Bảo Minh từ những ngày đầu thành lập, Thảo Nhiên là một trong những Đại lý ủy quyền uy tín của Lê Bảo Minh và Canon suốt hơn một thập kỷ.
Thời điểm mới thành lập, Thảo Nhiên đã cùng Lê Bảo Minh giới thiệu từng chiếc máy in Canon đến từng nhà, từng doanh nghiệp. Qua 15 năm không ngừng phát triển, Thảo Nhiên vẫn trung thành với sản phẩm Canon và đã có một hệ thống khách hàng đa lĩnh vực, đa ngành nghề. 
Với giá trị cốt lõi “Uy tín, chất lượng”, 15 năm qua Thảo Nhiên chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, nói không với hàng ngoài, hàng trôi nổi. 
Đội ngũ nhân viên Thảo Nhiên vẫn luôn tận tụy với từng khách hàng.
Sự tin tưởng lựa chọn và ủng hộ của mỗi khách hàng chính là động lực để chúng tôi luôn cố gắng mang thật nhiều sản phẩm tiện ích đến với người dùng. Đó là cũng chính là lý do Thảo Nhiên là một trong số những đại lý cung cấp hệ thống sản phẩm đa dạng nhất của Lê Bảo Minh, từ máy ảnh, máy quay, máy in, mực in, máy photo, máy scan, bút trình chiếu... Từ máy đơn năng đến đa năng, từ máy laser đến in phun, từ những dòng thấp giành cho cá nhân, đến những dòng cao dành cho Doanh nghiệp.
Đặc biệt Thảo Nhiên là đại lý ủy quyền chính hãng mực in Canon của Lê Bảo Minh tại HCM. 
Chúng tôi mong muốn những giá trị Canon mang lại cho người dùng, cũng là giá trị Thảo Nhiên gửi gắm khách hàng, chúng tôi xin cảm ơn và tri ân tất cả những đối tác, khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Thảo Nhiên trên chặng đường 15 năm của mình. Chúng tôi mong muốn tương lai CANON sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu và Thảo Nhiên sẽ luôn là điểm đến đáng tin cậy của tất cả.
Là một trong những công ty hợp tác với Lê Bảo Minh từ những ngày đầu thành lập, Thảo Nhiên là một trong những Đại lý ủy quyền uy tín của Lê Bảo MinhCanon suốt hơn một thập kỷ.
Thời điểm mới thành lập, Thảo Nhiên đã cùng Lê Bảo Minh giới thiệu từng chiếc máy in Canon đến từng nhà, từng doanh nghiệp. Qua 15 năm không ngừng phát triển, Thảo Nhiên vẫn trung thành với sản phẩm Canon và đã có một hệ thống khách hàng đa lĩnh vực, đa ngành nghề. 
Với giá trị cốt lõi “Uy tín, chất lượng”, 15 năm qua Thảo Nhiên chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, nói không với hàng ngoài, hàng trôi nổi. 
Đội ngũ nhân viên Thảo Nhiên vẫn luôn tận tụy với từng khách hàng.
Sự tin tưởng lựa chọn và ủng hộ của mỗi khách hàng chính là động lực để chúng tôi luôn cố gắng mang thật nhiều sản phẩm tiện ích đến với người dùng. Đó là cũng chính là lý do Thảo Nhiên là một trong số những đại lý cung cấp hệ thống sản phẩm đa dạng nhất của Lê Bảo Minh, từ máy ảnh, máy quay, máy in, mực in, máy photo, máy scan, bút trình chiếu... Từ máy đơn năng đến đa năng, từ máy laser đến in phun, từ những dòng thấp giành cho cá nhân, đến những dòng cao dành cho Doanh nghiệp.
Đặc biệt Thảo Nhiên là đại lý ủy quyền chính hãng mực in Canon của Lê Bảo Minh tại HCM. 
Chúng tôi mong muốn những giá trị Canon mang lại cho người dùng, cũng là giá trị Thảo Nhiên gửi gắm khách hàng, chúng tôi xin cảm ơn và tri ân tất cả những đối tác, khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Thảo Nhiên trên chặng đường 15 năm của mình. Chúng tôi mong muốn tương lai CANON sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu và Thảo Nhiên sẽ luôn là điểm đến đáng tin cậy của tất cả.

Bình luận Facebook