Đánh giá Canon SELPHY 1300CP

Canon SELPHY CP1300 là một máy in ảnh không dây nhỏ gọn tạo ra các bản in chất lượng phòng thí nghiệm cỡ bưu thiếp 6x4in từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính hoặc máy ảnh qua Wifi, USB trực tiếp hoặc bằng cách lắp thẻ SD hoặc bộ nhớ USB. Được công bố vào tháng 2017 năm 1200, nó nâng cấp CP1200 trước đó với màn hình lớn hơn, giao diện người dùng được cải thiện và khả năng xuất ra nhiều hình dạng và kết hợp hình ảnh hơn bao gồm dải gian hàng ảnh 6x2in mới và các bản in bao gồm ảnh từ nhiều điện thoại. Như trước đây, nó có thể được cấp nguồn bằng bộ chuyển đổi AC đi kèm hoặc di động với bộ pin tùy chọn, lý tưởng cho các sự kiện cũng như sự tiện lợi tại nhà.

CP1300 khác với hầu hết các máy in ảnh gia đình bằng cách sử dụng công nghệ thăng hoa thuốc nhuộm giống như máy in trong phòng thí nghiệm. Không giống như máy in phun, điều này có thể tạo ra đầy đủ màu sắc với mọi chấm, mang lại các bản in mượt mà và sống động như thật với màu sắc chính xác. Công nghệ này cũng tránh được sự tắc nghẽn gây ra các máy in phun, làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng không thường xuyên. Mặc dù kích thước in tối đa là 6x4in, Canon hữu ích cho phép bạn in nhiều hình ảnh trên mỗi tờ nếu muốn, để giải trí hoặc để tạo ảnh ID cho hộ chiếu và giấy phép lái xe; máy in cũng cung cấp các hướng dẫn và công cụ để cắt khuôn mặt của bạn theo kích thước và vị trí yêu cầu. Chi phí cho mỗi lần in 6x4in chỉ tính ra khoảng 28 xu hoặc 28p, có thể cao hơn hầu hết các phòng thí nghiệm hoặc dịch vụ in ấn trực tuyến, nhưng không có phí chờ đợi hoặc giao hàng và chất lượng trông tốt hơn so với các dịch vụ phòng thí nghiệm rẻ nhất. Mỗi lần in mất khoảng 47 giây để xuất hiện sau khi máy in đã nhận và xử lý dữ liệu.

Tôi đã kết nối SELPHY CP1300 với mạng Wifi gia đình và được in thành công từ iPad, điện thoại Android và nhiều loại máy tính xách tay. Nó sẽ hoạt động với phần mềm Mopria và Airprint được tích hợp trong các thiết bị Android và iOS, mặc dù để có sự linh hoạt cao nhất, bạn nên tải xuống ứng dụng SELPHY miễn phí của Canon và in từ đó. Tôi rất ấn tượng với tốc độ và chất lượng và cho rằng nó sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho một máy in khổ lớn hơn hiện có khi bạn chỉ cần in ảnh bưu thiếp. Tùy chọn ảnh ID thực sự hữu ích và khả năng in trên các phương tiện khác như nhãn dán hoặc dải gian hàng ảnh 6x2in làm cho nó trở nên thú vị cho các bữa tiệc

.