Máy In Canon TS 707 và Bút Trình Chiếu PR1100-R - "Cộng Sự" đắc lực cho Startup

Máy In Canon TS 707 và Bút Trình Chiếu PR1100-R -

Máy in Canon TS707 - 'cộng sự' đắc lực cho startup

Bốn doanh nghiệp startup tại TP HCM và Hà Nội đánh giá cao trải nghiệm máy in Pixma TS707 và bút trình chiếu PR1100-R của Canon.

Thương hiệu thiết bị điện tử Canon vừa lắp đặt tại 4 văn phòng chia sẻ co-working space bao gồm Toong (TP HCM và Hà Nội), Workyos (TP HCM) và Y-Nest (Hà Nội) hai sản phẩm máy in phun Pixma TS707 và trang bị bút trình chiếu PR1100-R.

Ưu điểm của máy in phun Canon Pixma TS707 chính là thiết kế nhỏ gọn, tinh tế của máy phù hợp với không gian giới hạn và tối giản của hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc startup tại Việt Nam hiện nay.

Máy in Canon PIXMA TS707 phù hợp với không gian tiết kiệm và tối giản. Khay đựng giấy lớn giúp gia tăng hiệu suất công việc.

Máy in Canon Pixma TS707 phù hợp với không gian tiết kiệm và tối giản. Khay đựng giấy lớn giúp gia tăng hiệu suất công việc.

Anh Long - nhân viên đang làm việc tại Toong (Hà Nội) chia sẻ, ngoài thiết kế nhỏ gọn, máy in Canon TS707 còn có khay đựng giấy khá lớn, chứa được tới 350 tờ giấy thường và còn có chức năng in hai mặt tự động nữa. Máy giúp anh tiết kiệm khá nhiều thời gian nạp giấy, nhờ đó gia tăng hiệu suất công việc rất nhiều.

Anh Thịnh - khách hàng thường xuyên tại Workyos (TP HCM) lại ấn tượng bởi chất lượng in màu sắc nét của máy Canon Pixma TS707 với hệ thống 5 hộp mực ChromaLife 100.

"Đặc thù công việc thiết kế của mình là phải sử dụng bản in màu. Máy in mới này đáp ứng rất tốt yêu cầu của mình về độ chính xác màu sắc và độ sắc nét của bản in", anh nói.

Năm hộp mực ChromaLife 100 cho chất lượng in màu chuẩn xác cao.

Năm hộp mực ChromaLife 100 cho chất lượng in màu chuẩn xác cao.

Ngoài ấn tượng với diện mạo hiện đại, nhỏ gọn của máy in Canon TS707, anh Thạch - chủ một startup ngành du lịch làm việc tại văn phòng Y-Nest (Hà Nội) còn bày tỏ thích thú với khả năng kết nối không dây và in ấn qua đám mây của máy với thiết bị di động thông qua Pixma Cloud Link và Google Cloud Print.

"Nhờ khả năng kết nối cực kỳ tiện lợi này mà các tài liệu được in rất kịp thời, không cần mất quá nhiều thời gian kết nối như trước. Mình còn có thể thoải mái in ấn tài liệu dù đang ở nhà hay ngoài đường", anh Thạch chia sẻ.

Tính năng kết nối không dây giúp mang đến trải nghiệm in ấn tốt.

Tính năng kết nối không dây giúp mang đến trải nghiệm in ấn tốt.

Cùng với máy in phun, Canon cũng giới thiệu đến cộng đồng start-up một thiết bị không kém phần tiện dụng và thông minh đó là bút trình chiếu PR1100-R. Đây cũng là lần đầu tiên Canon giới thiệu bút trình chiếu tại thị trường Việt Nam.

Sau khi thực hiện thành công một bài thuyết trình với bút trình chiếu Canon PR1100-R, anh Thạch hào hứng chia sẻ, bút trình chiếu Canon ngoài chất lượng tia laser sáng rõ, thiết kế đẹp, anh còn tận dụng được chế độ cài đặt thời gian để nhắc nhở quản lý phần trình bày hiệu quả, cũng như sử dụng phím điều chỉnh âm lượng để kiểm soát phần âm thanh một cách hợp lý với người nghe.

Anh Thạch hào hứng trải nghiệm bút thuyết trình Canon PR1100-R

Anh Thạch hào hứng trải nghiệm bút thuyết trình Canon PR1100-R.

Với thiết kế và nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của cộng đồng start-up, văn phòng nhỏ, Canon hy vọng hai sản phẩm máy in phun Pixma TS707 và bút trình chiếu PR1100-R mới có thể trở thành người cộng sự đáng tin cậy, đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới.


Theo Bảo An (vnexpress.net)