Bảng vẽ Wacom Intuos Bluetooth M CTL-6100WL/K0

2474


Giá:4,028,000 (Đã có VAT)

Giá trước đây 5,060,000 Tiết kiệm 21%

Số lượng:
Hỗ trợ mua hàng
Ms Minh Thu
Ms Minh Thư
Ms Tú Uyên
Mail đặt hàng: mayanhthaonhien@gmail.com
Thông tin mô tả
- Vùng hoạt động: 216 x 135mm
- Độ phân giải 2540 lpi, độ phản hồi 133 pps, 4 phím tắt tùy biến
- Bút cảm ứng 4096 mức lực nhấn
- Kết nối USB, Wireless Bluetooth
- Phần mềm Painter Essentials 6, Aftershot 3 và Clip Studio Paint Pro
- Bảng vẽ Intuos Bluetooth Medium CTL-6100WL có vùng hoạt động gấp đôi bảng vẽ Intuos CTL-4100WL tạo sự thoải mái khi thao tác, rất thuận lợi cho việc thực hiện sự sáng tạo.
- Bảo Hành : 12 tháng chính hãng.
- Giao hàng miễn phí : khu vực TP.HCM.


Thông số kỹ thuật

Bảng vẽ Wacom Intuos, Medium - Bluetooth - Black (CTL-6100WL/K0-CX)

Bảng vẽ Wacom này sẽ mang những ý tưởng vào cuộc sống trở nên thành hiện thực. Sản phẩm dễ dàng cài đặt và sử dụng. Máy được thiết kế năng động, tinh tế với các nút tùy chỉnh đặt ở vị trí thuận lợi nhất cho người sử dụng. Máy được thiết kế không cảm ứng đa điểm và không bluetooth. Với Wacom Intuos CTL-6100WL, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa những hình ảnh theo phong cách của bạn. 

Tính năng nổi bật

- Wacom Intuos CTL-6100WL sở hữu thiết kế hiện đại, chất lượng hoàn hiện cao cấp, bền bỉ, kích thước nhỏ gọn giúp bạn cầm nắm thoải mái cũng như cho vào túi và mang theo đi bất cứ đâu. Thiết bị có diện tích màn hình cảm ứng 216 x 135 mm giúp bạn có không gian làm việc rộng rãi, thoải mái thể hiện những ý tượng sáng tạo của mình mọi lúc mọi nơi.

- Phụ kiện bút hỗ trợ đến 4K mức lực nhấn để đảm bảo các thao tác viết vẽ trên màn hình luôn được thực hiện một mượt mà và có độ chính xác cao.

- Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh 2 nút của nút và bốn nút ExpressKeys của bảng vẽ để phù hợp với quá trình sáng tạo của bạn. Hàng nút ExpressKeys được thiết kế lõm xuống để tạo thành khay để bút tiện lợi, không còn lo không có chỗ để bút nữa. Thật tuyệt đúng không!

- Bút sở hữu thiết kế công thái học (ergonomic) mang lại độ chính xác và kiểm soát tốt hơn nhiều so với phiên bản trước.

- Bạn có quyền truy cập các phần mềm ứng dụng, sáng tạo và tải miễn phí: Corel®,  Painter®, Essentials™ 6,...

- Kết nối bảng vẽ với PC, Mac thông qua cổng USB, tải về và cài đặt trình điều khiển, bạn sẽ hoàn tất việc kết nối một cách dễ dàng. Sản phẩm tương thích tốt với 2 hệ điều hành Windows hoặc Mac.

- Sản phẩm thuộc dòng phổ thông (phân khúc tầm trung).Bình luận Facebook


Sản phẩm cùng thương hiệu